8:00 - 18:00

Mở cửa Thứ hai - Thứ bảy

0914.683.086

Gọi để được tư vấn

Hồ sơ năng lực

Viết bởi
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Hiện nay, Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Quảng Hà đang được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu để cung cấp thiết bị, linh kiện cho các hạng mục về hệ thống điều hoà trong các khu chung cư, toà nhà cao ốc lớn tại Hà Nội và nhiều tỉnh lân cận. Với những mặt hàng chất lượng và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty đã và đang chiếm được sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng.

Luôn trung thành với phương châm "Xây dựng niềm tin - Tạo nên giá trị" chúng tôi cam kết hoàn thiện dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp, cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý và phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng ở Việt Nam.

hồ sơ năng lực quảng hà

 

Trải qua hơn hai mươi năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thương mại điện lạnh, Công ty Quảng Hà chuyên phân phối các loại thiết bị, linh kiện cho các dòng sản phẩm như: điều hoà, ô tô, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh, máy giặt. Chúng tôi là đại lý phân phối chính thức và được ủy quyền cho các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Một số sản phẩm nổi bật của công ty như: Ống đồng Huahong, Hailiang (TQ); Gas lạnh Refron (Ấn Độ) Chemours (Mỹ); Ống gió mềm ORD (TQ), Globin (Việt Nam), Bông thủy tinh ORD, ISOKING (TQ), và Bảo ôn M-Flex (độc quyền) / K-Flex (Malaysia). Không ngừng lớn mạnh và luôn khát khao chinh phục những yêu cầu khắt khe của khách hàng, công ty chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm, đổi mới và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến với quý khách hàng. Chúng tôi xác định, mỗi sản phẩm bán ra là một lời tri ân đối với quý khách hàng đã tín nhiệm những sản phẩm của Quảng Hà.

Hiện nay, Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Quảng Hà đang được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu để cung cấp thiết bị, linh kiện cho các hạng mục về hệ thống điều hoà trong các khu chung cư, toà nhà cao ốc lớn tại Hà Nội và nhiều tỉnh lân cận. Với những mặt hàng chất lượng và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty đã và đang chiếm được sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng.

Luôn trung thành với phương châm "Xây dựng niềm tin - Tạo nên giá trị" chúng tôi cam kết hoàn thiện dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp, cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý và phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng ở Việt Nam.

Quý khách muốn xem chi tiết hơn về hồ sơ năng lực Quảng Hà, xin vui lòng tải dưới đây: 

 

Xem 11391 lần
Quảng Hà

Quảng Hà chuyên cung cấp vật tư thiết bị điện lạnh, bảo ôn, ống đồng, dàn lạnh ô tô, xốp bạc cách nhiệt, gas điều hòa, giây điện Trần Phú, lốc điều hòa  ô tô

https://quangha.com.vn

Gửi bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả các thông tin bắt buộc, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

MỞ ĐẠI LÝ

Trở thành đại lý của Quảng Hà

THANH TOÁN

Tiền mặt, chuyển khoản, COD..

VẬN CHUYỂN

Miễn phí trong bán kính 6km

MUA HÀNG

Hình thức mua hàng

Văn phòng

Số 8, tổ 22B, phường Phương Liên, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
(024) 3577.0091/1370 - (024) 3572.0269
(024) 3852.4732

Cửa hàng

Phòng 15, nhà B3, phố Đào Duy Anh, phường Kim Liên, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
(024) 3577.0091
Đã thông báo Bộ Công thương

Doanh nghiệp

  • Tên công ty: Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật Quảng Hà
  • Tên tiếng Anh: QUANG HA JSC
  • Mã số doanh nghiệp: 0101074914
  • Ngày cấp: 19/11/2010
  • Ngày thay đổi: 26/08/2014
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội